งานวิจัย
ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2563
การใช้แป้งข้าวหอมแม่พญาทองดำทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสด
ดูผลงานที่ > shorturl.at/ctCSY
เดือนรุ่ง เบญจมาศ สุพร สังข์สุวรรณ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
2
2563
การสำรวจปริมาณร้าน และพฤติกรรมการจำหน่ายแมลงกินได้ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
ดูผลงาน > shorturl.at/rtwGW
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
3
2563
ผลของการพ่นพาโคลบิวทราโซลในทุเรียนระยะติดผลต่อการยับยั้งการแตกใบอ่อนและการเจริญเติบโตของผลทุเรียน
เลิศชัย จิตร์อารี
วิทยาศาสตรบัณฑิต
4
2563
ผลการใช้ข้าวเปลือกข้าวหอมแม่พญาทองดำบดผสมในอาหารต่อคุณภาพซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองลูกผสม
ถาวร ฉิมเลี้ยง พรชัย เหลืองวารี
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
5
2563
การสำรวจเม่นทะเลบริเวณหินอ้ายลอย จังหวัดจันทบุรี
สราวุธ แสงสว่างโชติ และคณะ
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
6
2563
ความคาดหวังของผู้บริโภคต่อการตลาดและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมังคุด
ดูผลงานที่นี่ > shorturl.at/dtuAL
เดือนรุ่ง เบญจมาศ และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
7
2563
ผลของการใช้เมล็ดถั่วพูป่นในสูตรอาหารเลี้ยงปลานิล
สราวุธ แสงสว่างโชติ พรพรรณ สุขุมพินิจ
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
8
2563
การพัฒนาเลี้ยงปลาดุกผสมร่วมกับการปลูกพืชเพื่อสนับสนุนการดำเนินชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียง
อุมารินทร์ มัจฉาเกื้อ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
9
2563
ผลการใช้ข้าวเปลือกข้าวหอมแม่พญาทองดำบดผสมในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่พื้นเมืองลูกผสม
ถาวร ฉิมเลี้ยง พรชัย เหลืองวารี
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
10
2563
การศึกษาผลการเรียนรู้ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) ด้วย PC Model
วิสันต์ พูนชัย วิกันยา ประทุมยศ และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต