งานวิจัย


ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2564
A creative agricultural resource management to support tourism in Phuket Province
Mungkhun, M. , Poungsuk, P. , Intorrathed, S. and Sittijinda, P.
วิทยาศาสตรบัณฑิต
2
2564
ผลของการใช้น้ำพริกแกงป่าแสนตุ้งต่อคุณภาพของเบอร์เกอร์ไก่
พรชัย เหลืองวารี และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
3
2564
ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสำเร็จในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ภายใต้มาตรฐาน GAP ของเกษตรกรในอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
รุจิรดา สำเร็จ สราวุธ แสงสว่างโชติ และ ถาวร ฉิมเลี้ยง
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
4
2564
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มจี๊ดผงด้วยวิธีการทำแห้งแบบพ่นฝอย
นพรัตน์ หรรษาพันธุ์ หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และ วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
5
2564
การผลิตแป้งมันเทียนและการประยุกต์ใช้ในอาหาร
มยุรี ภิญโญศักดิ์ หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และ ถาวร ฉิมเลี้ยง
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
6
2564
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยหอมทองทอดด้วยการทอดสุญญากาศ
ชยุดา นามประดิษฐ์ หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และ ถาวร ฉิมเลี้ยง
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
7
2564
ผลของลีโอนาร์ไดต์ร่วมกับปุ๋ยเคมีต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของข้าวโพดหวานพันธุ์ไฮบริกซ์ 3
สุทิศา ชัยกุล และคณะ
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
8
2564
ผลของปริมาณเส้นใยเปลือกทุเรียนที่มีต่อคุณสมบัติในการขึ้นรูปของภาชนะบรรจุ
วริศชนม์ นิลนนท์ และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
9
2564
การใช้ใยอาหารจากเปลือกทุเรียนเป็น พรีไบโอติกในอาหารสำหรับเลี้ยงปลาตะเพียน
หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และคณะ
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
10
2564
การใช้กรดอินทรีย์เพื่อปรับปรุงสีของแป้งกล้วยไข่และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ซาลาเปา
หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และถาวร ฉิมเลี้ยง
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural_rbru@hotmail.com , โทร. 039-319111 ต่อ 2210, 039-471073