กิจกรรมคณะ


โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดโครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย” ให้กับผู้ที่สนใจในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 ถึง 18.00 น. ณ ห้องประชุมเกาะกลางน้ำและห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร ผศ.ดร.อัจฉรา บุญโรจน์ ท่านคณบดีกล่าวเปิดการอบรม โดยวิทยากรอบรมประกอบด้วยอาจารย์พรชัย เหลืองวารี อาจารย์นภาพร จิตต์ศรัทธา และวิทยากรพิเศษจากภายนอก นายเฉลิมชัย ทิพยัคและนายสกนธ์ ชุณห์วิจิตรา ซึ่งเนื้อหาในการอบรมมีการบรรยายให้ทราบถึงห่วงโซ่การผลิตเนื้อสัตว์ของประเทศไทย ฝึกปฏิบัติการตัดแต่งชิ้นส่วนจากซากสุกรและไก่ การทำแฮมเบอเกอร์ สเต็ก แฮม แหนม ไส้กรอกเปรี้ยว และไส้อั่วสมุนไพร การจัดโครงการในครั้งมีการบูรณาการกับการเรียนการสอนและวิจัย โดยผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ให้การตอบรับเป็นอย่างดีและจะนำความรู้ไปประกอบอาหารในครัวเรือนและเป็นอาชีพต่อไป
web counter
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่