เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณาจารย์
บุคลากรสายสนับสนุน
เบอร์โทรศัพท์
แผนที่
สื่อประชาสัมพันธ์คณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ดาวน์โหลดแผ่นพับ
วิดิทัศน์แนะนำคณะ/สาขาที่เปิดสอน
สภาพแวดล้อมและบรรยากาศ
ประกันคุณภาพ
ประกันคุณภาพการศึกษา
การจัดการความรู้ (KM)
แผนปฏิบัติราชการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย
งานวิจัย
งานวิจัย
ฐานข้อมูลงานวิจัย
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ศิษย์เก่า
ศิษย์เก่าเกษตรรำไพฯ
รวมเว็บไซต์สมัครงาน
ติดต่อ
สายตรงคณบดี
เบอรโทรศัพท์
แผนที่
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ระบบข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบข่าวภาพกิจกรรม
ระบบฐานข้อมูลวิจัย
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
home
กิจกรรมคณะ
loupe
ปี 2564
loupe
ปี 2563
loupe
ปี 2562
loupe
ปี 2561
loupe
ปี 2560
loupe
ปี 2559
loupe
ปี 2558
loupe
ปี 2557
loupe
ปี 2556
loupe
ปี 2555
สำหรับผู้ดูแลระบบ
loupe
เข้าสู่ระบบภาพกิจกรรม
กิจกรรมคณะ
กลับไป
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดโครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย” ให้กับผู้ที่สนใจในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 ถึง 18.00 น. ณ ห้องประชุมเกาะกลางน้ำและห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร ผศ.ดร.อัจฉรา บุญโรจน์ ท่านคณบดีกล่าวเปิดการอบรม โดยวิทยากรอบรมประกอบด้วยอาจารย์พรชัย เหลืองวารี อาจารย์นภาพร จิตต์ศรัทธา และวิทยากรพิเศษจากภายนอก นายเฉลิมชัย ทิพยัคและนายสกนธ์ ชุณห์วิจิตรา ซึ่งเนื้อหาในการอบรมมีการบรรยายให้ทราบถึงห่วงโซ่การผลิตเนื้อสัตว์ของประเทศไทย ฝึกปฏิบัติการตัดแต่งชิ้นส่วนจากซากสุกรและไก่ การทำแฮมเบอเกอร์ สเต็ก แฮม แหนม ไส้กรอกเปรี้ยว และไส้อั่วสมุนไพร การจัดโครงการในครั้งมีการบูรณาการกับการเรียนการสอนและวิจัย โดยผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ให้การตอบรับเป็นอย่างดีและจะนำความรู้ไปประกอบอาหารในครัวเรือนและเป็นอาชีพต่อไป
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
กิจกรรมคณะ
×
โครงการอบรม “การแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อบริโภคในครัวเรือนและจำหน่าย”
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่