เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณาจารย์
บุคลากรสายสนับสนุน
เบอร์โทรศัพท์
แผนที่
สื่อประชาสัมพันธ์คณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ดาวน์โหลดแผ่นพับ
วิดิทัศน์แนะนำคณะ/สาขาที่เปิดสอน
สภาพแวดล้อมและบรรยากาศ
ประกันคุณภาพ
ประกันคุณภาพการศึกษา
การจัดการความรู้ (KM)
แผนปฏิบัติราชการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย
งานวิจัย
งานวิจัย
ฐานข้อมูลงานวิจัย
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ศิษย์เก่า
ศิษย์เก่าเกษตรรำไพฯ
รวมเว็บไซต์สมัครงาน
ติดต่อ
สายตรงคณบดี
เบอรโทรศัพท์
แผนที่
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ระบบข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบข่าวภาพกิจกรรม
ระบบฐานข้อมูลวิจัย
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
home
งานวิจัย
loupe
งานวิจัยอาจารย์
loupe
งานวิจัยนักศึกษา
loupe
งานวิจัยดีเด่น
loupe
จรรยาบรรณนักวิจัย
loupe
แผนภูมิสถิติงานวิจัยคณะ
loupe
สถาบันวิจัยและพัฒนา
loupe
ฐานข้อมูลเพื่อการวิจัย
งานวิจัย
งานวิจัยอาจารย์
เลือกปี
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2550
ผงชาเขียวต่อคุณภาพและการเจริญของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
×
ชื่อเรื่อง :
ผงชาเขียวต่อคุณภาพและการเจริญของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
2
2550
การศึกษาระบบขนส่งน้ำนมและผลิตภัณฑ์จากนม ในเขตจังหวัดจันทบุรีและตราด:ระบบการบริหารจัดการ ระบบการบริการ ระบบการขนส่งปัญหาและอุปสรรค
ผศ.วรวรรณ สังแก้ว
ผศ.วรวรรณ สังแก้ว
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาระบบขนส่งน้ำนมและผลิตภัณฑ์จากนม ในเขตจังหวัดจันทบุรีและตราด:ระบบการบริหารจัดการ ระบบการบริการ ระบบการขนส่งปัญหาและอุปสรรค
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วรวรรณ สังแก้ว
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วรวรรณ สังแก้ว
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
3
2550
การพัฒนาทางด้านกลิ่นและรสชาติของผลิตภัณฑ์น้ำสำรองพร้อมดื่ม บรรจุกระป๋องและการส่งเสริมการผลิต
นางสาวกุลพร พุทธมี นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ นางสาวจิรพร สัวสดิการ
นางสาวกุลพร พุทธมี นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ นางสาวจิรพร สัวสดิการ
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาทางด้านกลิ่นและรสชาติของผลิตภัณฑ์น้ำสำรองพร้อมดื่ม บรรจุกระป๋องและการส่งเสริมการผลิต
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวกุลพร พุทธมี นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ นางสาวจิรพร สัวสดิการ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวกุลพร พุทธมี นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ นางสาวจิรพร สัวสด
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
4
2550
การพัฒนาพันธุ์ไม้ในป่าชายเลนให้เป็นดอกไม้ประดับเพื่อการค้า
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์ ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์ ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาพันธุ์ไม้ในป่าชายเลนให้เป็นดอกไม้ประดับเพื่อการค้า
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์ ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์ ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
5
2550
การวิจัยและพัฒนากระบวนการเก็บรักษาและขนส่งปูทะเลเพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตของชุมชนและคุณภาพการส่งออก
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นางกุลพร พุทธมี
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นางกุลพร พุทธมี
×
ชื่อเรื่อง :
การวิจัยและพัฒนากระบวนการเก็บรักษาและขนส่งปูทะเลเพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตของชุมชนและคุณภาพการส่งออก
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นางกุลพร พุทธมี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นางกุลพร พุทธมี
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
6
2550
การพัฒนาการผลิตอาหารปลาสวยงามเสริมแคโรทีนอยด์จากวัตถุดิบในท้องถิ่น
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสิทธิพัฒน์แผ้วฉ่ำ นายสนธยา กูลกัลยา
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสิทธิพัฒน์แผ้วฉ่ำ นายสนธยา กูลกัลยา
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาการผลิตอาหารปลาสวยงามเสริมแคโรทีนอยด์จากวัตถุดิบในท้องถิ่น
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสิทธิพัฒน์แผ้วฉ่ำ นายสนธยา กูลกัลยา
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสิทธิพัฒน์แผ้วฉ่ำ นายสนธยา กูลกัล
หลักสูตร :
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
7
2550
การใช้ปลาซัคเกอร์เป็นแหล่งโปรตีนในสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงปลานิลและปลาดุกอุยเทศ
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสนธยา กูลกัลยา
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสนธยา กูลกัลยา
×
ชื่อเรื่อง :
การใช้ปลาซัคเกอร์เป็นแหล่งโปรตีนในสูตรอาหารสำหรับเลี้ยงปลานิลและปลาดุกอุยเทศ
ชื่อผู้แต่ง :
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสนธยา กูลกัลยา
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา นายสนธยา กูลกัล
หลักสูตร :
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
8
2550
การพัฒนาศักยภาพการเลี้ยงโคนมในสวนผลไม้และถ่ายทอดเทคโนโลยี
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาศักยภาพการเลี้ยงโคนมในสวนผลไม้และถ่ายทอดเทคโนโลยี
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2550
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
9
2549
การวิเคราะห์ปัญหาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปูทะเลภายหลังการเก็บเกี่ยว
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
×
ชื่อเรื่อง :
การวิเคราะห์ปัญหาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปูทะเลภายหลังการเก็บเกี่ยว
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
10
2549
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากเงาะ
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
×
ชื่อเรื่อง :
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากเงาะ
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
«
Previous
18
19
20
21
22
23
»
Next
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่