เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณาจารย์
บุคลากรสายสนับสนุน
เบอร์โทรศัพท์
แผนที่
สื่อประชาสัมพันธ์คณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ดาวน์โหลดแผ่นพับ
วิดิทัศน์แนะนำคณะ/สาขาที่เปิดสอน
สภาพแวดล้อมและบรรยากาศ
ประกันคุณภาพ
ประกันคุณภาพการศึกษา
การจัดการความรู้ (KM)
แผนปฏิบัติราชการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย
งานวิจัย
งานวิจัย
ฐานข้อมูลงานวิจัย
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ศิษย์เก่า
ศิษย์เก่าเกษตรรำไพฯ
รวมเว็บไซต์สมัครงาน
ติดต่อ
สายตรงคณบดี
เบอรโทรศัพท์
แผนที่
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ระบบข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบข่าวภาพกิจกรรม
ระบบฐานข้อมูลวิจัย
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
home
งานวิจัย
loupe
งานวิจัยอาจารย์
loupe
งานวิจัยนักศึกษา
loupe
งานวิจัยดีเด่น
loupe
จรรยาบรรณนักวิจัย
loupe
แผนภูมิสถิติงานวิจัยคณะ
loupe
สถาบันวิจัยและพัฒนา
loupe
ฐานข้อมูลเพื่อการวิจัย
งานวิจัย
งานวิจัยอาจารย์
เลือกปี
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
2549
ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2549
การวิเคราะห์ปัญหาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปูทะเลภายหลังการเก็บเกี่ยว
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
×
ชื่อเรื่อง :
การวิเคราะห์ปัญหาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปูทะเลภายหลังการเก็บเกี่ยว
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
2
2549
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากเงาะ
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
×
ชื่อเรื่อง :
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากเงาะ
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
3
2549
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเอทานอลจากผลผลิตทางการเกษตรคุณภาพต่ำ
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเอทานอลจากผลผลิตทางการเกษตรคุณภาพต่ำ
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
4
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสทุเรียน
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสทุเรียน
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
5
2549
แนวทางในการพัฒนาศักยภาพในการเพาะพันธุ์ปลาสวยงามและถ่ายทอดเทคโนโลยีสุ่ชุมชน เพื่อเสริมสร้างโอกาสด้านเศรษฐกิจชุมชน
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
×
ชื่อเรื่อง :
แนวทางในการพัฒนาศักยภาพในการเพาะพันธุ์ปลาสวยงามและถ่ายทอดเทคโนโลยีสุ่ชุมชน เพื่อเสริมสร้างโอกาสด้านเศรษฐกิจชุมชน
ชื่อผู้แต่ง :
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นายสิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
หลักสูตร :
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
6
2549
การสำรวจโรค-แมลงศัตรูพืช และแนวทางการป้องกันกำจัดในเขตวังสวนบ้านแก้ว
ว่าที่ร.ต.วัชรวิทย รัศมี
ว่าที่ร.ต.วัชรวิทย รัศมี
×
ชื่อเรื่อง :
การสำรวจโรค-แมลงศัตรูพืช และแนวทางการป้องกันกำจัดในเขตวังสวนบ้านแก้ว
ชื่อผู้แต่ง :
ว่าที่ร.ต.วัชรวิทย รัศมี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ว่าที่ร.ต.วัชรวิทย รัศมี
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
7
2549
การเจริญเติบโตของปูทะเล Scylla sp. ที่เลี้ยงด้วยอาหารต่างชนิดกัน 5 ชนิด
นายสนธยา กุลกัลยา
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
นายสนธยา กุลกัลยา
×
ชื่อเรื่อง :
การเจริญเติบโตของปูทะเล Scylla sp. ที่เลี้ยงด้วยอาหารต่างชนิดกัน 5 ชนิด
ชื่อผู้แต่ง :
นายสนธยา กุลกัลยา
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นายสนธยา กุลกัลยา
หลักสูตร :
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
8
2549
การศึกษาความคิดเห็นของอาจารย์และข้าราชการที่มีต่อการบริหารและจัดการในมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ผศ.วรวรณ สังแก้ว
ผศ.วรวรณ สังแก้ว
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาความคิดเห็นของอาจารย์และข้าราชการที่มีต่อการบริหารและจัดการในมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วรวรณ สังแก้ว
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วรวรณ สังแก้ว
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2549
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
1
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่