การใช้ผักกระฉูดบดแห้งทดแทนรำละเอียดในสูตรอาหารเลี้ยงปลายี่สกเทศ (Labio rohita, Hamilton) และปลาตะเพียนขาว (Barbonymus gonionotus, Bleeker) (ค่าน้ำหนัก 0.20)
The Used of dried Water Sensitive Plant (Neptunia sp.) Replacement of Rice Bran in Diets for Tohu (Lobeo rohita, Hamilton) and Common Silver Barb (Barbonynus gonionotus, Bleeker)
นภาพร จิตต์ศรัทธา และวัชรวิทย์ รัศมี Napaporn Jitsatta and Watcharawit Rassami
วิทยาศาสตรบัณฑิต
นภาพร จิตต์ศรัทธา และวัชรวิทย์ รัศมี Napaporn Jitsatta and Watcharawit Rassami
ชื่อเรื่อง :
ผลของชนิดวัสดุปลูกและจำนวนต้นที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของผักคะน้าพันธุ์เห็ดหอมในระบบ DRFT (ค่าน้ำหนัก 0.20)
Effect of Substrates and Number of Trees on Growth and Yield of Kale (brassica alboglabra L.) in Dynamic Root Floating Technique.
ชื่อผู้แต่ง :
นภาพร จิตต์ศรัทธา และวัชรวิทย์ รัศมี Napaporn Jitsatta and Watcharawit Rassami
การพัฒนาผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารย่อยสลายได้ทางชีวภาพจากเปลือกทุเรียน : การใช้แป้งในส่วนผสมของเส้นใยทุเรียนต่อคุณสมบัติทางกายภาพของแผ่นวัสดุบรรจุภัณฑ์ (ค่าน้ำหนัก 0.20)
Development of Biodegradable Food Package Production from Durian Shell : Using Starch in the Mixture of Fiber-Durian Shell on the Physical Properties of Material Sheets Package
เลิศชัย จิตร์อารี และคณะ Loetchai Chit-aree and others
วิทยาศาสตรบัณฑิต
เลิศชัย จิตร์อารี และคณะ Loetchai Chit-aree and others
ชื่อเรื่อง :
ผลของการเสริมรากด้วยทุเรียนพันธุ์ชะนี ที่มีต่อลักษณะการเจริญเติบโตของทุเรียนพันธุ์หมอนทอง
Effect of Supporting by Stock Grafting o f Durio zibethinus var. Cha-nee on Growth Characteristics of D. zibethinus var. Monthong
ชื่อผู้แต่ง :
เลิศชัย จิตร์อารี และคณะ Loetchai Chit-aree and others
หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และคณะ Yardrung Suwannarat and others
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และคณะ Yardrung Suwannarat and others
ชื่อเรื่อง :
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากการหมักเศษเหลือกุ้งโดยใช้แบคทีเรียแลคติก (ค่าน้ำหนัก 0.20)
Production of Protein Hydrolysate from Fermented Shrimp Wastes Using lactic Acid Bacteria
ชื่อผู้แต่ง :
หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และคณะ Yardrung Suwannarat and others
ถาวร ฉิมเลี้ยง และพรชัย เหลืองวารี Thaworn Chimliang and Pornchai Luangvaree
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
ถาวร ฉิมเลี้ยง และพรชัย เหลืองวารี Thaworn Chimliang and Pornchai Luangvaree
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาสภาพการเลี้ยงโคเนื้อของเกษตรในจังหวัดจันทบุรี (น้ำหนัก 0.60 TCI กลุ่ม 2)
Study on Status of Beef Cattle Raising of Farmers in Chanthaburi Province
ชื่อผู้แต่ง :
ถาวร ฉิมเลี้ยง และพรชัย เหลืองวารี Thaworn Chimliang and Pornchai Luangvaree
อ.กุลพร พุทธมี และจิรพร สวัสดิการ Kunlaporn Puttame and Jiraporn Sawasdikarn
วิทยาศาสตรบัณฑิต
อ.กุลพร พุทธมี และจิรพร สวัสดิการ Kunlaporn Puttame and Jiraporn Sawasdikarn
ชื่อเรื่อง :
ผลของอัตราส่วนของผลหนามแดงและน้ำต่อคุณภาพทางกายภาพ เคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่หนามแดง (TCI กลุ่ม 2 ค่าน้ำหนัก 0.60)
Effect of Karanda Fruit (Carissa carandas Linn.) and Water Ratio on Physical, Chemical Properties and Sensory Quality of Karanda Gummy Jelly Product
ชื่อผู้แต่ง :
อ.กุลพร พุทธมี และจิรพร สวัสดิการ Kunlaporn Puttame and Jiraporn Sawasdikarn