เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณาจารย์
บุคลากรสายสนับสนุน
เบอร์โทรศัพท์
แผนที่
สื่อประชาสัมพันธ์คณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ดาวน์โหลดแผ่นพับ
วิดิทัศน์แนะนำคณะ/สาขาที่เปิดสอน
สภาพแวดล้อมและบรรยากาศ
ประกันคุณภาพ
ประกันคุณภาพการศึกษา
การจัดการความรู้ (KM)
แผนปฏิบัติราชการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย
งานวิจัย
งานวิจัย
ฐานข้อมูลงานวิจัย
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ศิษย์เก่า
ศิษย์เก่าเกษตรรำไพฯ
รวมเว็บไซต์สมัครงาน
ติดต่อ
สายตรงคณบดี
เบอรโทรศัพท์
แผนที่
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ระบบข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบข่าวภาพกิจกรรม
ระบบฐานข้อมูลวิจัย
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
home
งานวิจัย
loupe
งานวิจัยอาจารย์
loupe
งานวิจัยนักศึกษา
loupe
งานวิจัยดีเด่น
loupe
จรรยาบรรณนักวิจัย
loupe
แผนภูมิสถิติงานวิจัยคณะ
loupe
สถาบันวิจัยและพัฒนา
loupe
ฐานข้อมูลเพื่อการวิจัย
งานวิจัย
งานวิจัยอาจารย์
เลือกปี
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
2557
ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2557
ผลการตายและการไล่จากพืชสมุนไพรต่อการควบคุมเพลี้ยงแป้ง Rastrococcus sp.
วัชรวิทย์ รัศมี, จันตพรรณ ลิ่วสุนทร
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วัชรวิทย์ รัศมี, จันตพรรณ ลิ่วสุนทร
×
ชื่อเรื่อง :
ผลการตายและการไล่จากพืชสมุนไพรต่อการควบคุมเพลี้ยงแป้ง Rastrococcus sp.
ชื่อผู้แต่ง :
วัชรวิทย์ รัศมี, จันตพรรณ ลิ่วสุนทร
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-31-F1-40717.pdf
2
2557
อิทธิพลของปุ๋ยอินทรีย์ต่อลักษณะการเจริญเติบโตของหนามแดง
วิกันยา ประทุมยศ และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วิกันยา ประทุมยศ และคณะ
×
ชื่อเรื่อง :
อิทธิพลของปุ๋ยอินทรีย์ต่อลักษณะการเจริญเติบโตของหนามแดง
ชื่อผู้แต่ง :
วิกันยา ประทุมยศ และคณะ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-31-F1-70997.pdf
3
2557
ผลของพีเอชและอุณหภูมิต่อสีของน้ำหนามแดง
จิรพร สวัสดิการ และ แทน ลาทนาดี
วิทยาศาสตรบัณฑิต
จิรพร สวัสดิการ และ แทน ลาทนาดี
×
ชื่อเรื่อง :
ผลของพีเอชและอุณหภูมิต่อสีของน้ำหนามแดง
ชื่อผู้แต่ง :
จิรพร สวัสดิการ และ แทน ลาทนาดี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-31-F1-69783.pdf
4
2557
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากพืชที่มีผลต่อเพลี้ยอ่อน Aphis sp.
วัชรวิทย์ รัศมี
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วัชรวิทย์ รัศมี
×
ชื่อเรื่อง :
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากพืชที่มีผลต่อเพลี้ยอ่อน Aphis sp.
ชื่อผู้แต่ง :
วัชรวิทย์ รัศมี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-31-F1-15338.pdf
5
2557
Effect of local planting materials on yield of Chinese kale
Dr.Pichai Saranrom
วิทยาศาสตรบัณฑิต
Dr.Pichai Saranrom
×
ชื่อเรื่อง :
Effect of local planting materials on yield of Chinese kale
ชื่อผู้แต่ง :
Dr.Pichai Saranrom
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-31-F1-31716.pdf
6
2557
การพัฒนาการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากเงาะด้วยเครื่องต้นแบบ
วริศชนม์ นิลนนท์, หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และประมวล ศรีกาหลง
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วริศชนม์ นิลนนท์, หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และประมวล ศรีกาหลง
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากเงาะด้วยเครื่องต้นแบบ
ชื่อผู้แต่ง :
วริศชนม์ นิลนนท์, หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และประมวล ศรีกาหลง
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-30-F1-30939.pdf
7
2557
ความคงทนของอาหารปลาแฟนซีคาร์พเม็ดในน้ำที่ใช้กล้วยเป็นสารเหนียว
ถาวร ฉิมเลี้ยง, สิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
ถาวร ฉิมเลี้ยง, สิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
×
ชื่อเรื่อง :
ความคงทนของอาหารปลาแฟนซีคาร์พเม็ดในน้ำที่ใช้กล้วยเป็นสารเหนียว
ชื่อผู้แต่ง :
ถาวร ฉิมเลี้ยง, สิทธิพัฒน์ แผ้วฉ่ำ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาโท
ไฟล์แนบ :
2015-10-30-F1-48716.pdf
8
2557
การศึกษาการจัดการน้ำในสวนเงาะของเกษตรกรที่จังหวัดจันทบุรี
วิกันยา ประทุมยศ, หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์, พิชัย สราญรมย์
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วิกันยา ประทุมยศ, หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์, พิชัย สราญรมย์
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาการจัดการน้ำในสวนเงาะของเกษตรกรที่จังหวัดจันทบุรี
ชื่อผู้แต่ง :
วิกันยา ประทุมยศ, หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์, พิชัย สราญรมย์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-30-F1-53866.pdf
9
2557
Effect of using Cha-muang (GarciniacowaRoxb.) Leaf on Chemical and Microbiological Quality of Pork Nham
P.Luangvaree, Y,Suwannarat and N.Chanasit
วิทยาศาสตรบัณฑิต
P.Luangvaree, Y,Suwannarat and N.Chanasit
×
ชื่อเรื่อง :
Effect of using Cha-muang (GarciniacowaRoxb.) Leaf on Chemical and Microbiological Quality of Pork Nham
ชื่อผู้แต่ง :
P.Luangvaree, Y,Suwannarat and N.Chanasit
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เกษตรศาสตร์
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2015-10-30-F1-41734.pdf
10
2557
Chemical and Microbiological Changes during Shrimp Seasoning Fermentation Using Seafood Processing Waste
Potjanan Reerueangchai, Yardrung Suwannarat and Jirapa Hinsui
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
Potjanan Reerueangchai, Yardrung Suwannarat and Jirapa Hinsui
×
ชื่อเรื่อง :
Chemical and Microbiological Changes during Shrimp Seasoning Fermentation Using Seafood Processing Waste
ชื่อผู้แต่ง :
Potjanan Reerueangchai, Yardrung Suwannarat and Jirapa Hinsui
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2557
ระดับ :
ปริญญาโท
ไฟล์แนบ :
2015-10-30-F1-91267.pdf
1
2
»
Next
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่