เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณาจารย์
บุคลากรสายสนับสนุน
เบอร์โทรศัพท์
แผนที่
สื่อประชาสัมพันธ์คณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ดาวน์โหลดแผ่นพับ
วิดิทัศน์แนะนำคณะ/สาขาที่เปิดสอน
สภาพแวดล้อมและบรรยากาศ
ประกันคุณภาพ
ประกันคุณภาพการศึกษา
การจัดการความรู้ (KM)
แผนปฏิบัติราชการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย
งานวิจัย
งานวิจัย
ฐานข้อมูลงานวิจัย
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ศิษย์เก่า
ศิษย์เก่าเกษตรรำไพฯ
รวมเว็บไซต์สมัครงาน
ติดต่อ
สายตรงคณบดี
เบอรโทรศัพท์
แผนที่
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ระบบข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบข่าวภาพกิจกรรม
ระบบฐานข้อมูลวิจัย
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
home
งานวิจัย
loupe
งานวิจัยอาจารย์
loupe
งานวิจัยนักศึกษา
loupe
งานวิจัยดีเด่น
loupe
จรรยาบรรณนักวิจัย
loupe
แผนภูมิสถิติงานวิจัยคณะ
loupe
สถาบันวิจัยและพัฒนา
loupe
ฐานข้อมูลเพื่อการวิจัย
งานวิจัย
งานวิจัยอาจารย์
เลือกปี
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
2548
ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2548
การวิจัยปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากเงาะอย่างครบวงจร
นางสาวจิรพร สัวสดิการ นางสาวเดือนรุ่งเบญจมาศ นางกุลพร พุทธมี
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นางสาวจิรพร สัวสดิการ นางสาวเดือนรุ่งเบญจมาศ นางกุลพร พุทธมี
×
ชื่อเรื่อง :
การวิจัยปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากเงาะอย่างครบวงจร
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวจิรพร สัวสดิการ นางสาวเดือนรุ่งเบญจมาศ นางกุลพร พุทธมี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวจิรพร สัวสดิการ นางสาวเดือนรุ่งเบญจมาศ นางกุลพร พุทธมี
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
2
2548
การศึกษารูปแบบและพัฒนาระบบประกันคุณภาพงานวิจัยระดับปริญญาตรีด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรของมรภ.รำไพพรรณี
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษารูปแบบและพัฒนาระบบประกันคุณภาพงานวิจัยระดับปริญญาตรีด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรของมรภ.รำไพพรรณี
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.ถาวร ฉิมเลี้ยง
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
3
2548
การศึกษาและการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพของพืชพรรณในป่าคลองบางพระป่าเกาะเจ้าและป่าเกาะลอย ต.หนองคันทรง อ.เมือง จ.ตราด
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์
เกษตรศาสตร์
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาและการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพของพืชพรรณในป่าคลองบางพระป่าเกาะเจ้าและป่าเกาะลอย ต.หนองคันทรง อ.เมือง จ.ตราด
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวนงนุช ชนะสิทธิ์
หลักสูตร :
เกษตรศาสตร์
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
4
2548
การวิจัยและพัฒนาเพื่อจัดการความปลอดภัยในการผลิตก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง / เนื้อเลียง จ.จันทบุรี
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
×
ชื่อเรื่อง :
การวิจัยและพัฒนาเพื่อจัดการความปลอดภัยในการผลิตก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง / เนื้อเลียง จ.จันทบุรี
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
น.ส.สุพร ชุ่มจิตต์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
5
2548
การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบชนิดของแพลงตอนพืช และปริมาณคลอโรฟิลล์เอ ในแหล่งน้ำมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา
การเพะเลี้ยงสัตว์น้ำ
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา
×
ชื่อเรื่อง :
การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบชนิดของแพลงตอนพืช และปริมาณคลอโรฟิลล์เอ ในแหล่งน้ำมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวจุรีพร ล้อมเมตตา
หลักสูตร :
การเพะเลี้ยงสัตว์น้ำ
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
6
2548
โรคหลังการเก็บเกี่ยวของเงาะและการควบคุมโรค
นางสาวพิกุล นุชนวลรัตน์
นางสาวพิกุล นุชนวลรัตน์
×
ชื่อเรื่อง :
โรคหลังการเก็บเกี่ยวของเงาะและการควบคุมโรค
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวพิกุล นุชนวลรัตน์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวพิกุล นุชนวลรัตน์
หลักสูตร :
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
7
2548
การศึกษาการเจริญเติบโตและผลผลิตของสบู่ดำใน จ.จันทบุรี
ผศ.พิชัย สราญรมย์
เทคโนโลยีการเกษตร
ผศ.พิชัย สราญรมย์
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาการเจริญเติบโตและผลผลิตของสบู่ดำใน จ.จันทบุรี
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.พิชัย สราญรมย์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.พิชัย สราญรมย์
หลักสูตร :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
8
2548
การพัฒนาเครื่องดื่มสมุนไพรพร้อมดื่ม:ฝาง
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาเครื่องดื่มสมุนไพรพร้อมดื่ม:ฝาง
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวสุพร ชุ่มจิตต์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
9
2548
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากทุเรียน
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากทุเรียน
ชื่อผู้แต่ง :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.วริศชนม์ นิลนนท์
หลักสูตร :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
10
2548
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเอทานอลจากผลผลิตทางการเกษตรคุณภาพต่ำ
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
เทคโนโลยีการอาหาร
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
×
ชื่อเรื่อง :
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเอทานอลจากผลผลิตทางการเกษตรคุณภาพต่ำ
ชื่อผู้แต่ง :
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
นางสาวเดือนรุ่ง เบญจมาศ
หลักสูตร :
เทคโนโลยีการอาหาร
สาขา :
ปี :
2548
ระดับ :
ไม่มี
ไฟล์แนบ :
1
2
»
Next
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่