เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการบริหารคณะ
คณะกรรมการประจำคณะ
คณาจารย์
บุคลากรสายสนับสนุน
เบอร์โทรศัพท์
แผนที่
สื่อประชาสัมพันธ์คณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ดาวน์โหลดแผ่นพับ
วิดิทัศน์แนะนำคณะ/สาขาที่เปิดสอน
สภาพแวดล้อมและบรรยากาศ
ประกันคุณภาพ
ประกันคุณภาพการศึกษา
การจัดการความรู้ (KM)
แผนปฏิบัติราชการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย
งานวิจัย
งานวิจัย
ฐานข้อมูลงานวิจัย
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ศิษย์เก่า
ศิษย์เก่าเกษตรรำไพฯ
รวมเว็บไซต์สมัครงาน
ติดต่อ
สายตรงคณบดี
เบอรโทรศัพท์
แผนที่
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ระบบข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบข่าวภาพกิจกรรม
ระบบฐานข้อมูลวิจัย
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
home
งานวิจัย
loupe
งานวิจัยอาจารย์
loupe
งานวิจัยนักศึกษา
loupe
งานวิจัยดีเด่น
loupe
จรรยาบรรณนักวิจัย
loupe
แผนภูมิสถิติงานวิจัยคณะ
loupe
สถาบันวิจัยและพัฒนา
loupe
ฐานข้อมูลเพื่อการวิจัย
งานวิจัย
งานวิจัยอาจารย์
เลือกปี
2564
2563
2562
2561
2560
2559
2558
2557
2556
2555
2554
2553
2552
2551
2550
2549
2548
2540
2539
2538
2537
2536
2535
2534
2533
ลำดับ
ปี พ.ศ.
ชื่อเรื่อง
ชื่อผู้แต่ง
หลักสูตร
1
2564
ผลของระดับค่าการนำไฟฟ้า (EC) ของสารละลายธาตุอาหารต่อการเจริญเติบโต และผลผลิตของข้าวโพดหวานพันธุ์ราชินีทับทิมสยามในระบบไม่ใช้ดิน
นภาพร จิตต์ศรัทธา และ พิกุล นุชนวลรัตน์
วิทยาศาสตรบัณฑิต
นภาพร จิตต์ศรัทธา และ พิกุล นุชนวลรัตน์
×
ชื่อเรื่อง :
ผลของระดับค่าการนำไฟฟ้า (EC) ของสารละลายธาตุอาหารต่อการเจริญเติบโต และผลผลิตของข้าวโพดหวานพันธุ์ราชินีทับทิมสยามในระบบไม่ใช้ดิน
ชื่อผู้แต่ง :
นภาพร จิตต์ศรัทธา และ พิกุล นุชนวลรัตน์
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เกษตรศาสตร์
ปี :
2564
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2022-02-04-F1-50130.pdf
2
2564
โครงสร้างผลจับ อัตราส่วนเพศ และความสมบูรณ์ในรอบปีของปูแสม ในป่าชายเลนจังหวัดตราด
สนธยา กูลกัลยา และ อุมารินทร์ มัจฉาเกื้อ
วิทยาศาตรบัณฑิต
สนธยา กูลกัลยา และ อุมารินทร์ มัจฉาเกื้อ
×
ชื่อเรื่อง :
โครงสร้างผลจับ อัตราส่วนเพศ และความสมบูรณ์ในรอบปีของปูแสม ในป่าชายเลนจังหวัดตราด
ชื่อผู้แต่ง :
สนธยา กูลกัลยา และ อุมารินทร์ มัจฉาเกื้อ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
ปี :
2564
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2022-02-04-F1-84341.pdf
3
2564
อิทธิพลของระยะเวลาในการได้รับสารปกป้องเนื้อเยื่อพืชต่อการงอกของเมล็ดกล้วยไม้เอื้องสายน้ำนมภายหลังการเก็บรักษาด้วยไนโตรเจนเหลว
พรพรรณ สุขุมพินิจ และ สราวุธ แสงสว่างโชติ
วิทยาศาตรบัณฑิต
พรพรรณ สุขุมพินิจ และ สราวุธ แสงสว่างโชติ
×
ชื่อเรื่อง :
อิทธิพลของระยะเวลาในการได้รับสารปกป้องเนื้อเยื่อพืชต่อการงอกของเมล็ดกล้วยไม้เอื้องสายน้ำนมภายหลังการเก็บรักษาด้วยไนโตรเจนเหลว
ชื่อผู้แต่ง :
พรพรรณ สุขุมพินิจ และ สราวุธ แสงสว่างโชติ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาตรบัณฑิต
สาขา :
เกษตรศาสตร์
ปี :
2564
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2022-02-04-F1-28665.pdf
4
2564
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากพืชวงศ์ Zingiberaceae ต่อการตายของแมลงหวี่ขาวใยเกลียว Aleurodicus dispersus (Russell), (Hemiptera: Aleyrodidae)
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
วิทยาศาตรบัณฑิต
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
×
ชื่อเรื่อง :
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากพืชวงศ์ Zingiberaceae ต่อการตายของแมลงหวี่ขาวใยเกลียว Aleurodicus dispersus (Russell), (Hemiptera: Aleyrodidae)
ชื่อผู้แต่ง :
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2564
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2022-02-04-F1-15846.pdf
5
2564
Sensory Evaluation of Mangosteen Juice Supplemented with Fiber Powder from Durian Shell
Jiraporn Sawasdikarn and others
วิทยาศาตรบัณฑิต
Jiraporn Sawasdikarn and others
×
ชื่อเรื่อง :
Sensory Evaluation of Mangosteen Juice Supplemented with Fiber Powder from Durian Shell
ชื่อผู้แต่ง :
Jiraporn Sawasdikarn and others
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาตรบัณฑิต
สาขา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปี :
2564
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2022-02-04-F1-89756.pdf
6
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมทุเรียนไร้น้ำตาลด้วยการใช้สารให้ความหวานทดแทน
วริศชนม์ นิลนนท์ และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วริศชนม์ นิลนนท์ และคณะ
×
ชื่อเรื่อง :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมทุเรียนไร้น้ำตาลด้วยการใช้สารให้ความหวานทดแทน
ชื่อผู้แต่ง :
วริศชนม์ นิลนนท์ และคณะ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปี :
2563
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2021-03-24-F1-53782.pdf
7
2563
การใช้แป้งข้าวหอมแม่พญาทองดำทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสด ดูผลงานที่ > shorturl.at/ctCSY
เดือนรุ่ง เบญจมาศ สุพร สังข์สุวรรณ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
เดือนรุ่ง เบญจมาศ สุพร สังข์สุวรรณ
×
ชื่อเรื่อง :
การใช้แป้งข้าวหอมแม่พญาทองดำทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสด ดูผลงานที่ > shorturl.at/ctCSY
ชื่อผู้แต่ง :
เดือนรุ่ง เบญจมาศ สุพร สังข์สุวรรณ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปี :
2563
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
8
2563
การสำรวจปริมาณร้าน และพฤติกรรมการจำหน่ายแมลงกินได้ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ดูผลงาน > shorturl.at/rtwGW
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
×
ชื่อเรื่อง :
การสำรวจปริมาณร้าน และพฤติกรรมการจำหน่ายแมลงกินได้ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ดูผลงาน > shorturl.at/rtwGW
ชื่อผู้แต่ง :
วัชรวิทย์ รัศมี และคณะ
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2563
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2021-03-18-F1-99698.xps
9
2563
ผลของการพ่นพาโคลบิวทราโซลในทุเรียนระยะติดผลต่อการยับยั้งการแตกใบอ่อนและการเจริญเติบโตของผลทุเรียน
เลิศชัย จิตร์อารี
วิทยาศาสตรบัณฑิต
เลิศชัย จิตร์อารี
×
ชื่อเรื่อง :
ผลของการพ่นพาโคลบิวทราโซลในทุเรียนระยะติดผลต่อการยับยั้งการแตกใบอ่อนและการเจริญเติบโตของผลทุเรียน
ชื่อผู้แต่ง :
เลิศชัย จิตร์อารี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2563
ระดับ :
ปริญญาตรี
ไฟล์แนบ :
2021-03-24-F1-93970.pdf
10
2563
ผลการใช้ข้าวเปลือกข้าวหอมแม่พญาทองดำบดผสมในอาหารต่อคุณภาพซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองลูกผสม
ถาวร ฉิมเลี้ยง พรชัย เหลืองวารี
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
ถาวร ฉิมเลี้ยง พรชัย เหลืองวารี
×
ชื่อเรื่อง :
ผลการใช้ข้าวเปลือกข้าวหอมแม่พญาทองดำบดผสมในอาหารต่อคุณภาพซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองลูกผสม
ชื่อผู้แต่ง :
ถาวร ฉิมเลี้ยง พรชัย เหลืองวารี
อาจารย์ที่ปรึกษา :
-
หลักสูตร :
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
สาขา :
เทคโนโลยีการเกษตร
ปี :
2563
ระดับ :
ปริญญาโท
ไฟล์แนบ :
2021-03-24-F1-72954.pdf
«
Previous
1
2
3
4
5
»
Next
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 22) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
41 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
E-mail : agricultural@rbru.ac.th, โทร. 039-319111 ต่อ 10300, 039-471073
เบอร์โทรศัพท์/แผนที่